[TOP 10+] Hãng Xe Taxi Phú Quốc Giá Rẻ Uy Tín Nhất

Du lịch Phú Quốc ngày càng phát triển, cùng với đó là nhu cầu di chuyển cũng ngày càng tăng cao. Để thuận tiện hơn cho các du lịch di chuyển trong thành phố hay ghé thăm tới các địa điểm du lịch ở Phú Quốc được dễ dàng và thuận tiện. Dưới đây là danh sách số các hãng Taxi uy tín chất lượng nhất ở Phú Quốc để bạn tham khảo!

Danh Sách Các Hãng Taxi Phú Quốc [Mới 2024]

1. Taxi Mai Linh Phú Quốc

Taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi lớn nhất Việt Nam hiện tại. Mai Linh đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng thấy taxi Mai Linh tại bất cứ đâu trong thành phố với dàn xe màu xanh lá cây quen thuộc.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ Phú Quốc đời mới

Taxi Mai Linh hoạt động 24/24 với phương châm “Khách hàng là tất cả, an toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi’’ nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

  • Số điện thoại: 0297.3.97.97.97

2. Taxi Vinasun Phú Quốc

Taxi Vinasun là một trong những hãng taxi được đánh giá cao trong ngành. Vinasun Phú Quốc tự hào với số lượng xe luôn đảm bảo nhu cầu của khách du lịch ở mùa cao điểm. Bạn không còn lo lắng về thời gian xe hoạt động vì Vinasun phục vụ 24/24. Taxi Vinasun luôn chú trọng tới chất lượng phục vụ tốt nhất trên từng km đi đường, tuy giá có khá cao nhưng đối với những ai muốn sự ổn định thì đây là một hãng xe rất phù hợp.

Xem thêm: [Bỏ Túi 10+] Quán ăn ngon nhất ở Phú Quốc

  • Số điện thoại: 0297.38.27.27.27

3. Taxi Sasco Phú Quốc

Taxi Sasco Phú Quốc thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ sân bay. Đây là một trong hai hãng taxi Phú Quốc lớn, uy tín và chất lượng dịch vụ được đánh giá cao nên bạn có thể yên tâm khi chọn hãng taxi này.

  • Số điện thoại: 0773.995.599 – 0773.76 76 76

4. Taxi Sài Gòn Phú Quốc

Taxi Sài Gòn đã có mặt ở một số tỉnh thành vùng Nam Bộ, hãng taxi khá có tiếng và được nhiều hành khách tin tưởng về số lượng xe và chất lượng phục vụ. Không những thế, mức giá của hãng xe luôn được niêm yết và tính theo đồng đo chuẩn. Với màu vàng nổi bật bạn có thể dễ dàng nhận ra và bắt một chiếc taxi Sài Gòn khi cần.

Xem thêm: TOP 10+ Địa điểm du lịch đẹp nhất ở Phú Quốc

  • Số điện thoại: 077.37 37 37

5. Taxi Đăng Quang Phú Quốc

Taxi Đăng Quang là một hãng taxi địa phương với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ khá tốt được rất nhiều hành khách đánh giá tốt. Với số lượng xe nhiều và thời gian phục vụ nhanh chóng, taxi Đăng Quang sẽ không khiến bạn thất vọng.

Số điện thoại: 0773.789 789

6. Taxi Phú Quốc

Taxi Phú Quốc là hãng taxi địa phương, hoạt động chủ yếu tại Phú Quốc. Tuy là hãng nhỏ, nhưng taxi Phú Quốc có chất lượng dịch vụ khá tốt, thái độ phục vụ văn minh, lịch sự và giá cả phải chăng, được công khai, không hét giá, bạn sẽ luôn an tâm trên mỗi chuyến đi.

Xem thêm: Thuê xe máy giá rẻ ở Phú Quốc

  • Số điện thoại: 0297.3.75.75.75

7. Taxi Hoàng Long Phú Quốc

Taxi Hoàng Long có lẽ nhiều người không biết vì nó chưa phổ biến nhưng Hoàng Long luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Tất cả mọi người đã sử dụng dịch vụ của taxi Hoàng Long đều đánh giá tốt về sự phục vụ của tài xế và nhân viên tổng đài.

Xem thêm: Mua vé Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ

  • Số điện thoại: 0773. 988.988

Kết Luận:

Trên đây là danh sách các số điện thoại và các hãng taxi uy tín, chất lượng nhất ở Phú Quốc được nhiều hành khách đánh giá cao. Hy vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc taxi ở Phú Quốc để thuận tiện cho việc di chuyển của mình.